01-03-2016 11:29:23

Camera chống trộm hcm

Thời gian gần đây liên tiếp trên các mặt báo là một loạt các bài viết về vấn nạn trộm cắp tại tphcm, xã hội hiện nay không còn an toàn như trước nữa, với tình trạng nghiện hút, cờ bạc, đề đóm, cá độ đá banh…thì những thành phần bất hảo, vô công rồi nghề sẽ nhắm đến những căn nhà của bạn đầu tiên để trộm cắp tài sản của chúng ta.

CAMERA CHONG TROM HCM 01

 Trong khi đó công việc của chúng ta thường xuyên phải đi làm xa, thường xuyên phải vắng nhà, trong chúng ta không có mấy ai đủ tiền để mối tháng bỏ ra 4 đến 5 triệu để thuê 1 người bảo vệ được, vậy có giải pháp nào cho chúng ta, đó chính là camera chống trộm hcm.

Lắp đặt camera quan sát giám sát này sẽ cảnh báo cho ta cả ngày lẫn đêm 24/7 với chức năng cảnh báo chuyển động, với những con mắt hồng ngoại siêu sáng có thể nhìn thấy mọi vật trong đêm tối kể cả không một ánh điện,và với tính năng quan sát camera chống trộm hcm từ xa qua điện thoại hoặc máy tính thì chúng ta không còn lo lắng gì nữa. Có người bảo vệ này được lắp đặt trong nhà thì chúng ta có thể đi du lịch, đi làm việc mà giống như chúng ta đang ở nhà mình vậy, thật tiện dụng đúng không nào.

Với những chính sách ưu đải tốt về giá cả đảm bảo cạnh tranh nhất tphcm, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng,thời gian bảo trì chỉ trong 24h thì bạn không còn lo lắng gì về sản phẩm camera quan sát ahd của chúng tôi nữa.

lắp đặt camera quan sát chống trộm

 

Hotline mua hàng: 0933.989.669-0938.314.669

Liên hệ Công ty TNHH Công Nghệ HILLTECH để được giá tốt nhất 0933.989.669. Chuyên phân phối lắp đặt camera giám sát giá rẻ cho nhà xưởng, cửa hàng, nhà ở, kho bãi,  thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tphcm, Máy bộ đàm giá tốt nhất thị trường bảo hành lên tới 12 tháng, máy chấm công trên toàn quốc.

Protected by Copyscape