16-12-2015 10:51:45

Lắp đặt camera cho quán tạp hoá cửa hàng

Quán tạp hoá, cửa hàng là nơi có số người ra vào mỗi ngày rất đông và khó kiểm soát cả về hàng hoá lẫn xe của khách hàng.

lăp đặt camera quan sát

Số lượng quán tạp hoá cửa hàng rất nhiều và hằng ngày vẫn xảy ra mất hàng hay mất xe của khách. Đối với người Nhật, văn hoá trung thực được họ đề cao bởi vậy ở Nhật có những máy bán thức uống hay đồ ăn đặt ở bên đường mà không có người thu tiền. Người dân ai muốn uống một món gì đó thì họ rất tự giác bỏ đúng số tiền vào máy rồi mới lấy nước uống. Còn ở Việt Nam, chỉ cần sơ hở một giây là mấy đồ ngay, bởi vậy mà trên khắp các cửa hàng, cây ATM hay bất kỳ đâu chúng ta không khó để thấy bảng: “Coi chừng mất xe trong 2s” hay theo thống kê thì hằng ngày siêu thị AEON của Nhật mất đồ lên tới cả tỷ đồng bởi vì nhiều khách hàng lấy thức ăn ra ăn mà có lẽ là họ quên thanh toán, rồi thì những món đồ hiệu đắt tiền cũng được nhiều người vô tư lấy rồi vào nhà vệ sinh xé mác và mặc vào như chưa có chuyện gì. Đối với người Nhật đó là một nỗi xấu hổ.

lắp đặt camera quan sát hcm

Qua đó chúng ta có thể hiểu được người Việt Nam vẫn còn rất nhiều người chưa trung thực. Do đó, việc lắp đặt camera cho quán tạp hoá, cửa hàng là rất cần thiết và mang lại nhiều lợi ích: Thứ nhất là con mắt trông xe cho khách hàng. Thứ hai là giúp phát hiện những hành vi gian lận của người tiêu dùng. Thứ ba là xem lại các tình huống xấu xảy ra hoặc khi cần. Thứ 4 là đảm bảo an ninh an toàn cho mọi người.

 Lắp đặt camera cho quán tạp hoá, cửa hàng nên được chủ quán quan tâm và lắp đặt kịp thời phòng trừ trước khi có những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu mã và chất lượng ổn định tuỳ thuộc vào túi tiền và yêu cần của chủ quán. Bên cạnh đó, công ty lắp đặt camera cho quán tạp hoá, cửa hàng ngày càng nhiều làm cho sự lựa chọn của khách hàng khó khăn hơn. Công ty Hilltech chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm: “Uy tín - Chất lượng - Nhiệt tâm – Giá cả cạnh tranh” là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của Quý khách hàng với kinh nghiệm lắp đặt thi công các công trình lớn nhỏ ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Ngoài ra, chúng tôi còn lắp đặt camera cho bệnh viện giá rẻ.

Hotline mua hàng: 0933.989.669-0938.314.669

Liên hệ Công ty TNHH Công Nghệ HILLTECH để được giá tốt nhất 0933.989.669. Chuyên phân phối camera quan sát, thiết bị chữa cháy, bộ đàm, máy chấm công trên toàn quốc.

Protected by Copyscape