17-12-2015 10:41:52

Lắp đặt camera quan sát giám sát quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức là một quận nằm ở cửa ngõ phía Đông Bắc TPHCM với dân số hiện nay khoảng 500.000 người. Hiện nay, Thủ Đức là quận đang rất phát triển, việc mở các tuyến đường như Phạm Văn Đồng góp phần giúp việc đi lại giữa Thủ Đức và các quận nhanh hơn. Nhưng theo đó, số vụ trộm cướp trên địa bàn quận cũng ngày một tăng lên. Chính vì vậy, Lắp đặt camera quan sát giám sát quận Thủ Đức là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

lap dat camera quan thu duc


Sau đây là một vài nét cơ bản giúp Quý khách hàng phân biệt các dòng Camera và lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhất.

Có 4 dòng Camera:

  1. Camera quan sát analog: dòng này là dòng cũ nhất, giá cả rất bình dân. Hình ảnh xem được nhưng không sáng rõ như các dòng sau này

  2. Camera quan sát HD-CVI: dòng này nâng cấp của analog nhưng người dùng ít lựa chọn, giá cả bình dân. Hình ảnh xem được
  3. Camera quan sát AHD: dòng này đang được ưa chuộng nhất trên thị trường bởi chất lượng hình ảnh rõ nét, đẹp. Giá cả cạnh tranh, bình dân

  4. Camera quan sát IP: dòng cao cấp nhất hiện nay, Camera IP có thể xem qua mạng, qua Smartphone khi đi xa. Và có thể không cần dùng đầu ghi, giúp tiết kiệm chi phí. Hình ảnh đẹp, rõ nét. Giá cả đi đôi với chất lượng.Và trong các dòng camera đó thì được chia thành 3 loại với độ phân giải khác nhau: 720p:1.0 – 960p:1.5 – 1080p:2.0.

Camera có độ phân giải 1080:2.0 thì cho hình đẹp và rõ nét nhất, không bị bể hình hay bị nhoè. Hiện nay có rất nhiều công ty lắp đặt camera quan sát giám sát, khi khách hàng có nhu cầu và tham khảo nhiều công ty và lựa chọn giá rẻ nhất nhưng như vậy chưa chắc chất lượng đã tốt. Bởi vì, còn tuỳ thuộc vào dòng camera, thương hiệu hay thông số kỹ thuật của camera.

lắp đặt camera quan sát cho quận thủ đức

Hệ thống Lắp đặt camera quan sát giám sát quận Thủ Đức bao gồm:
1. Camera

2. Đầu ghi hình

3. Ổ cứng (lưu giữ hình)

4. Nguồn Camera

5. Dây cáp camera và các phụ kiện đi kèm như: jack BNC, dây điện, nẹp,…

Để Lắp đặt camera quan sát giám sát quận Thủ Đức với hệ thống gồm 4 con camera Dome giá dao động từ 5-7 triệu. Ngoài ra, Công ty TNHH Công Nghệ HILLTECH chuyên lắp đặt camera cho quán tạp hoá, cửa hàng.

Hotline mua hàng: 0933.989.669-0938.314.669

Liên hệ Công ty TNHH Công Nghệ HILLTECH để được giá tốt nhất 0933.989.669. Chuyên phân phối camera quan sát, thiết bị chữa cháy, bộ đàm, máy chấm công trên toàn quốc.

Protected by Copyscape