23-12-2015 12:53:48

Lắp đặt camera quan sát quận 1 tphcm

Quận 1 là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi tập trung các trung tâm hành chính và văn phòng làm việc của hàng nghìn doanh nghiệp. Hằng ngày, lượng người đổ về quận 1 để làm việc và giải trí, ăn uống rất đông. Chính vì vậy, các trung tâm, cơ quan hành chính và văn phòng làm việc của các doanh nghiệp rất cần thiết lắp đặt camera quan sát quận 1 tphcm. Bãi giữ xe ở các toà nhà, trung tâm thương mại rất rộng và khó kiểm soát. Hay trung tâm mua sắm, siêu thị không thể tuyển nhiều nhân viên chỉ để trông hàng hoá khỏi bị đánh cắp. Làm như vậy rất lãng phí nhân lực. Camera quan sát là một giải pháp rất hiệu quả giúp hạn chế lao động không cần thiết mà lại mang nhiều lợi ích như: xem lại được hình ảnh đã xảy ra hàng tuần trước đó nhằm đối chiếu và là bằng chứng cho các sự cố không tốt xảy ra. Phát hiện kịp thời kẻ đột nhập vào văn phòng, nhà hàng hay cơ quan hành chính. Đối với siêu thị, trung tâm thương mại thì lắp đặt camera quan sát quận 1 tphcm giúp nhận diện khách hàng gian lấy hàng hoá mà không thanh toán.

lap dat camera quan sat

Ngày nay, chất lượng hình ảnh của camera quan sát ngày càng được cải tiến, hình ảnh rõ nét hơn, chuẩn full HD. Và người ta đã nâng cấp các dòng camera cũ không còn phù hợp. Cho dù đi xa bao nhiêu hay bạn ở đâu thì vẫn có thể quan sát được văn phòng, bãi xe, nhà ở,.. qua internet hoặc chỉ cần thiết bị di động kết nối internet. Lắp đặt camera quan sát quận 1 tphcm thật đơn giản phải không nào!.

Trước hết, để lắp đặt camera quan sát, bạn gọi điện đến công ty lắp đặt camera quan sát tin cậy và nói họ đến địa điểm lắp đặt tư vấn đường dây đi như thế nào cho tiết kiệm nhất, nên lắp loại camera nào thì phù hợp.

Tiếp theo, là yêu cầu công ty lắp đặt camera quan sát gửi báo giá và sau đó bạn sẽ chốt báo giá.

Cuối cùng là công ty lắp đặt camera quan sát sẽ thi công, nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Thật đơn giản phải không nào!.

lap dat camera quan sat

Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về các thiết bị cần thiết để lắp đặt camera quan sát quận 1 tphcm hoàn thiện nhé, hệ thống bao gồm:

  • Camera quan sát (bắt buộc phải có nhé)
  • Đầu ghi hình (đối với dòng camera IP thì không cần đầu ghi hình)
  • Nguồn camera (bắt buộc có)
  • Ổ cứng (Nếu bạn muốn lưu lại hình ảnh để có thể xem lại thì cần ổ cứng hoặc thẻ nhớ, còn nếu bạn xem trực tiếp trên màn hình luôn thì không cần ở cứng)
  • Dây cáp, dây điện, phụ kiện: jack,…(bắt buộc phải có nhé)

Đó là những thông tin cần thiết bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định lắp đặt camera quan sát. Và lắp đặt camera quan sát giám sát quận Thủ Đức hiện nay là vô cùng quan trọng đó nhé, đừng vì chủ quan của bạn phải hối tiếc sau này.

Hotline mua hàng: 0933.989.669-0938.314.669

Liên hệ Công ty TNHH Công Nghệ HILLTECH để được giá tốt nhất 0933.989.669. Chuyên phân phối camera quan sát, thiết bị chữa cháy, bộ đàm, máy chấm công trên toàn quốc.

Protected by Copyscape